1/31/2008

NY Is Dreaming

Memories of riding this line from Queensboro Plaza to Woodside.

7 Comments:

Blogger Paul Hoppe said...

Beautiful!

February 1, 2008 at 9:49 AM  
Anonymous Anonymous said...

This is very nice. For some reason I started humming the theme song to Welcome Back Kotter when I saw this.

February 6, 2008 at 5:42 PM  
Anonymous Anonymous said...

I wonder if the little guy on 63rd Street still has a big head?

February 12, 2008 at 7:06 PM  
Blogger Sriya said...

I will need this to hang in my sad LA apartment as I long to be in NYC.

July 22, 2008 at 9:14 AM  
Blogger Duyên Oanh said...

Các chủ tàu vỏ thép vận tải hàng hoá nội địa ở Bình Định bức xúc nói rằng họ đặt niềm tin vào cơ quan đăng kiểm của Nhà nước, chi phí đăng kiểm tính vào giá thành con tàu, nhưng cuối cùng ngậm đắng vì tàu chanh xe gui hang di Ha Noi nhanh hỏng!

Đưa chúng tôi xem bản hợp đồng đóng tàu chành xe gửi hàng đi Sài Gòn với Công ty TNHH một thành viên Nam Triệu (Bộ Công an), ông Trương Hoài Khánh, chủ tàu vỏ thép BĐ 99279 TS ở TP Quy Nhơn (Bình Định), nói chua chát: “Chúng tôi lần đầu tiên vay một khoản tiền cực lớn để đóng một con tàu vỏ thép thuê xe tải Hà Nội, nghĩ là chắc chắn, bền vững.

June 17, 2017 at 7:59 AM  
Blogger Duyên Oanh said...

Toàn bộ quá trình thi công đóng mới tàu thue xe tai chuyen hang TpHCM phải có sự giám sát của cán bộ kỹ thuật bên A và cơ quan đăng kiểm. Kết thúc mỗi điểm dừng kỹ thuật, bên A, bên B và cơ quan đăng kiểm tiến hành kiểm tra, nghiệm thu khối lượng hoàn thành, chất lượng công trình đóng mới tàu gửi hàng đi Đà Nẵng.

Bên B thực hiện các thủ tục về đăng kiểm với cơ quan đăng kiểm, đảm bảo tàu chanh xe Hai Phong được cơ quan đăng kiểm cấp đủ giấy tờ pháp lý để đưa tàu chuyen hang di Nha Trang vào hoạt động ngay sau khi bàn giao.

June 17, 2017 at 8:33 AM  
Blogger Duyên Oanh said...

Rồi khi chạy thử đường dài gui hang ra Gia Lai khoảng 2-3 hải lý, đăng kiểm viên cũng có mặt. Tôi không hiểu sao họ không phát hiện ra những chiếc máy chính lắp trên tàu vận chuyển hàng đi Hà Giang giá rẻ của chúng tôi là máy bộ cải hoán thành máy thủy, để dẫn đến thiệt hại như bây giờ - ông Khánh nói.

Về máy, nguồn tin cho hay ngoài các máy Mitsubishi nghi là dùng máy gui hang di Thai Nguyen bộ cải hoán để lắp cho tàu vỏ thép do Công ty Nam Triệu đóng, tổ thẩm định còn phát hiện một số máy phát điện vận chuyển hàng đi Bắc Kạn giá rẻ dán mác Mitsubishi và Cummins nhưng ruột không phải hàng chính hãng!

June 17, 2017 at 9:08 AM  

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]

<< Home